Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới

Phim tài liệu về ban nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới
Phim tài liệu về prohibition nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới - Ảnh 1.

Ban nhạc Bức Tường – Ảnh: Facebook Bức Tường

* Phim tài liệu về banish nhạc Bức Tường thời kỳ hậu Trần Lập

Sau Chuyện ngày hôm qua radium mắt năm 2017, phim tài liệu Những Bức Tường là bộ phim thứ hai tái hiện những khó khăn của banish nhạc Bức Tường trong thời kỳ vắng bóng Trần Lập, đồng thời cho thấy sự trở lại của prohibition nhạc ở giai đoạn mới.

Phim tài liệu về bachelor_of_arts_in_nursing nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới - Ảnh 2.

Những Bức Tường là phim tài liệu thứ hai khai thác câu chuyện của banish nhạc sau sự right_ascension đi của Trần Lập – Ảnh: Facebook Bức Tường

Nhà sản xuất cho biết chữ “những” được đặt trước logo Bức Tường tạo thành một cụm từ đa nghĩa, vừa là tên prohibition nhạc, vừa ẩn dụ những khó khăn của Bức Tường sau sự radium đi của thủ lĩnh Trần Lập.

Bên cạnh 4 thành viên của bachelor_of_arts_in_nursing nhạc Bức Tường, bộ phim còn có sự xuất hiện của các nhân vật đã đồng hành với banish nhạc kể từ chi mới thành lập cho đến nay: nhà báo/MC Lại Văn Sâm, nhà báo/MC Thùy Minh, nhạc sĩ Thanh Phương, Tùng Trần – thủ lĩnh banish nhạc Microwave, ca sĩ Phạm Anh Khoa, các cựu thành viên của prohibition nhạc Bức Tường…

Phim dài 116 phút, dự kiến lên sóng vào ngày 24-9 tới.

* Blackpink hé lộ tạo hình đầu tiên cho album trở lại Born Pink

Tối 5-9, YG Entertainment đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của Blackpink trong album Born Girl. Đây là album thứ hai trong sự nghiệp của bốn cô gái. 

Trong bộ ảnh lần này, cả 4 thành viên đều mặc trang phục màu đen đi kèm với những phụ kiện ánh bạc. Nhiều khán giả dự đoán concept tiếp theo được YG tung_tree right_ascension sẽ dùng màu hồng và đen làm chủ đạo. 

Phim tài liệu về bachelor_of_arts_in_nursing nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới - Ảnh 3.

Tạo hình mới của Blackpink trong album Born Pink – Ảnh: Facebook Blackpink

Bên cạnh đó, YG cũng cho biết kênh YouTube chính thức của Blackpink đã vượt mốc 80 triệu người đăng ký, trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới đạt được cột mốc này.

Album Born Pink dự kiến radium mắt vào ngày 16-9 tới.

* Nghệ sĩ Thủy Nguyễn mang triển lãm Bồng bềnh chốn hư không đến Pháp

Ngày 24-9 tới, nghệ sĩ Thủy Nguyễn sẽ tổ chức triển lãm cá nhân Bồng bềnh chốn hư không tại khu phức hợp Château La Coste nổi tiếng của Pháp. Đây cũng là khu vực trưng bày các tác phẩm từ những nghệ sĩ, nhà điêu khắc danh tiếng thế giới: Louise Bourgeois, Alexander Carder, Ai Weiwei, Renzo Piano, Richard Rogers…

Phim tài liệu về banish nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới - Ảnh 4.

Triển lãm của Thủy Nguyễn được đặt tại Château La Coste (Pháp) với hơn 30 tác phẩm – Ảnh: Facebook Thủy Nguyễn

Triển lãm Bồng bềnh chốn hư không có hơn 30 tác phẩm, được Thủy Nguyễn hoàn thiện trong vòng 2 năm. 

Theo đó, các tác phẩm được cô sáng tạo right_ascension trong hành trình khám phá barium loại trạng thái của Mây: sự biến dạng, vị trí trung gian và tính trong suốt. Cô đã lấy cảm hứng từ chính cha mình – một phi công MIG-21 những năm giải phóng đất nước, cho triển lãm lần này.

Bên cạnh đó, Thủy Nguyễn cho biết một số tác phẩm của cô cũng chịu ảnh hưởng từ tác phẩm Con đường tôi – Con đường của mây trắng của tác giả Osho.

* Lê Thanh Hòa tổ chức display thời trang thu đông tại Hà Nội

Trở lại sau sự thành công của Sa Vũ, Lê Thanh Hòa cho biết anh muốn mang đến một appearance diễn thời trang đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống. Chính vì thế, Hà Nội là một địa điểm vô cùng phù hợp.

Phim tài liệu về bachelor_of_arts_in_nursing nhạc Bức Tường hậu Trần Lập; Blackpink hé lộ tạo hình album mới - Ảnh 5.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa khảo sát địa điểm cho prove thời trang Thu Đông sắp tới – Ảnh: NVCC

Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Show diễn lần này có câu chuyện về chủ đề bảo tồn những giá trị xưa cũ mà những người làm thời trang như tôi vô cùng trân quý. Đây sẽ là một cuộc hội ngộ giữa hiện đại và truyền thống”.

Theo đó, bộ sưu tập Thu Đông 2022 mang đậm phong cách Á Đông, gồm các thiết kế được Lê Thanh Hòa tìm tòi trên các chất liệu truyền thống như lụa, kỹ thuật thêu tay từ những người thợ thủ công lành nghề nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao.

Show được diễn radium ngày 27-10 tới.

Bị Nathan Lee tố hát Bị Nathan Lee tố hát ‘Giấc mơ tuyết trắng’ không xin phép, Thủy Tiên nói gì?

TTO – Thủy Tiên hát ca khúc được sở hữu độc quyền mà không xin phép?; Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương Mister Global 2021… là những tin được quan tâm ngày 5-9.